MÁY LỌC KHÔNG KHÍ AIREMEDY

1. Sản Phẩm được bảo hành

Bảo hành có giới hạn này chỉ áp dụng cho máy lọc không khí AIRemedy do Công Ty TNHH TreeOTek (“TreeOTek”) sản xuất, được xác định bởi nhãn hiệu, tên thương mại hoặc biểu tượng đã đăng ký hợp pháp của TreeOTek gắn liền (“Sản Phẩm”) và được khách hàng mua từ cửa hàng hoặc đại lý ủy quyền của TreeOTek tại Việt Nam.

2. Đối tượng được bảo hành

Ngoài các trường hợp quy định tại Mục 5, TreeOTek bảo hành cho các lỗi phát sinh trong điều kiện sử dụng bình thường của khách hàng đúng với mục đích thiết kế đối với các cấu phần sau của Sản Phẩm:

– Nguồn;

– Mạch điều khiển;

– Đèn LED;

– Bộ phát ion;

– Quạt;

– Phao nước.

3. Địa điểm bảo hành

Bảo hành có giới hạn này chỉ áp dụng tại địa điểm lắp đặt theo đăng ký của khách hàng được xác nhận trên hệ thống của TreeOTek.

4. Thời hạn và cam kết bảo hành

 • Thời hạn và nghĩa vụ bảo hành tương ứng được quy định như sau:

Tháng đầu tiên: Thay thế Sản Phẩm có lỗi thuộc đối tượng bảo hành hợp lệ bằng một Sản Phẩm khác mới 100% hoạt động bình thường

Trong vòng 24 tháng: Sửa chữa hoặc thay thế các cấu phần có lỗi để đảm bảo Sản Phẩm hoạt động bình thường (không tính phí)

Ngoài 24 tháng: Sửa chữa hoặc thay thế các cấu phần có lỗi để đảm bảo Sản Phẩm hoạt động bình thường (hết thời hạn bảo hành, có tính phí)

 • Thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm máy được kích hoạt bảo hành thông qua hệ thống bảo hành điện tử của TreeOTek. Khách hàng có thể xem thông tin qua ứng dụng AIRemedy được sử dụng để giám sát và điều khiển hoạt động của Sản Phẩm. Đối với các trường hợp thông tin bảo hành điện tử không được kích hoạt vì lý do bất khả kháng, ngày bắt đầu thời hạn bảo hành sẽ là ngày ghi trên phiếu xuất kho của Sản Phẩm tương ứng.
 • Thời hạn bảo hành của Sản Phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế theo chính sách bảo hành là thời hạn bảo hành còn lại của Sản Phẩm trước khi được sửa chữa hoặc thay thế. Trường hợp một cấu phần của Sản Phẩm được thay thế khi đã Sản Phẩm đã hết thời hạn bảo hành, cấu phần đó sẽ được bảo hành riêng với thời hạn tối thiểu 3 tháng kể từ ngày hoàn tất việc thay thế.
 • Khi thực hiện trách nhiệm bảo hành, TreeOTek có quyền thu hồi các cấu phần bị thay thế của Sản Phẩm (nếu có)

5. Các trường hợp từ chối bảo hành

 • Sản Phẩm đã hết thời hạn bảo hành;
 • Tem bảo hành bị rách hoặc có bất kỳ bằng chứng nào khác của sự giả mạo;
 • Lỗi phát sinh do chất lỏng đổ vào các cấu phần điện – điện tử, Sản Phẩm bị rơi vỡ hoặc va đập mạnh;
 • Người dùng sử dụng sai hướng dẫn, sai mục đích hoặc sử dụng kèm với các phụ kiện hay các thiết bị ngoại vi khác không mang nhãn hiệu hoặc chứng nhận của TreeOTek, bao gồm nhưng không giới hạn vỏ máy, linh kiện hoặc phần mềm;
 • Hư hỏng bất khả kháng hoặc lỗi của người sử dụng: do tai nạn, núi lửa, động đất, lạm dụng, sử dụng sai, tiếp xúc với chất lỏng, lửa hoặc các nguyên nhân bên ngoài khác;
 • Người dùng tự ý thay đổi cấu trúc của Sản Phẩm hoặc sửa chữa, kiểm tra, điều chỉnh, lắp ráp hoặc sửa đổi dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn để làm thay đổi phần mềm, tại những đơn vị không được TreeOTek ủy quyền;
 • Tất cả lỗi không tương thích của các phần mềm, bao gồm cả phần mềm hệ điều hành, phần mềm của bên thứ ba, sẽ không được bảo hành dưới bất kỳ hình thức nào.

Trong các trường hợp trên, TreeOTek có thể, tùy từng trường hợp cụ thể, cung cấp dịch vụ sửa chữa và/hoặc thay thế linh kiện có tính phí với khách hàng

6. Thông tin hỗ trợ bảo hành

 • Để được hỗ trợ bảo hành, Khách hàng vui lòng truy cập và tham khảo thông tin trên trang web của TreeOTek, mục Hướng dẫn cách xử lý lỗi, Câu hỏi thường gặp trước khi thực hiện yêu cầu dịch vụ bảo hành.
 • Nếu Sản Phẩm này vẫn không hoạt động đúng sau khi làm theo hướng dẫn sử dụng, Khách hàng vui lòng liên hệ với TreeOTek theo các thông tin liên hệ trên trang web. Khách hàng có thể được tư vấn thông tin qua tổng đài giải đáp, hoặc qua Facebook chính thức của TreeOTek kiểm tra nội dung này trên trang web.