Home/Shop/Sản phẩm TreeOtek/Cây nội thất
  • Cây đuôi công có khả năng thanh lọc không khí rất hiệu quả. Cây còn giúp hút khí độc, loại bỏ các chất độc hại gây bệnh ung thư, bệnh liên quan đến tim, não và giảm thiểu những dị ứng, kích ứng cho da. Đặc biệt, cây đuôi công còn có thể hấp thụ các tia bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại. (Giá trên không bao gồm chậu)  
  • Cây Hạnh Phúc với những tán lá xum xuê có thể cung cấp rất nhiều Oxy cho không gian nhà bạn. Đồng thời, cây cũng hấp thụ những chất mà cơ thể con người thải ra, giúp thanh lọc không khí một cách hiệu quả. (Giá trên không bao gồm chậu)
  • Cây lưỡi hổ được Nasa chứng minh có tác dụng lọc sạch không khí, hấp thụ 107 loại khí độc và đem lại không gian trong sạch: có thể hút được formaldehyde 0,938 gram/h. Đặc biệt, nó có thể hấp thu cả các độc tố gây ung thư như formaldehyde và nitrogen oxide. (Giá trên không bao gồm chậu)
  • Cây Ngọc Ngân có thể hấp thụ lượng hơi ẩm dư thừa, điều hòa không khí, tạo nên môi trường thoáng đãng. Ngoài ra cây còn hấp thụ nhanh các chất độc từ không khí gây hại cho con người như Carbon monoxide, Formaldehyde, xăng và Styrene… (Giá trên không bao gồm chậu)
  • Cây Ngũ Gia Bì có mùi hương giống như mùi hương của cây bạc hà, khiến muỗi sợ hãi mà tránh xa, có tác dụng điều hòa không khí, loại bỏ khí độc hại, giảm lượng bụi tồn tại trong không khí giúp không khí trong nhà trở nên trong lành hơn. (Giá trên không bao gồm chậu)  
  • Cây thiết mộc lan có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt. Cây có thể lọc bỏ các độc tố gây ô nhiễm không khí, hấp thụ carbone monooxide rất hiệu quả. Ngoài ra cây còn hút được cả benzene, toluene, formallhelyde, mang đến nguồn không khí trong lành và duy trì sức khỏe cho các thành viên trong nhà. (Giá trên không bao gồm chậu)